Gia sư lớp 1: Cùng con đạt điểm cao và phát triển toàn diện

Gia sư lớp 1 của EDUFA cam kết sẽ giúp con bạn đạt điểm cao và phát triển toàn diện. Đồng hành và nâng đỡ các em ngay trong giai đoạn đầu.

Tại đây, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng nền tảng học tập vững chắc từ những năm đầu đời. Mong muốn mang đến cho các học sinh một môi trường học tập thân thiện và đáng tin cậy.

Vậy có gì tại các lớp học gia sư lớp 1? Tại sao EDUFA lại nhận được sự tin tưởng đến vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới!

gia-su-lop-1
Gia sư lớp 1

1. Vì sao nên chọn gia sư lớp 1?

Sở hữu đội ngũ gia sư kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Các gia sư tại EDUFA đều được tuyển chọn kỹ càng để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy tại đây cũng tập trung vào việc xây dựng môi trường học tập thú vị. Nơi khuyến khích sự tò mò, ham học hỏi và tinh thần tự do khám phá của các học sinh.

2. Các môn học và nội dung của lớp gia sư

Tại lớp gia sư của các học sinh lớp 1, chúng tôi tập trung vào các môn học chính như Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh cơ bản và các kỹ năng học tập khác.

Chương trình học cũng được thiết kế riêng để phù hợp với các học sinh lớp 1. Bao gồm các hoạt động tương tác, bài tập thực hành và các trò chơi giáo dục.

Ngoài ra, các lớp học luôn đảm bảo nội dung học tập đa dạng và hấp dẫn. Qua đó khơi dậy sự ham học và tích cực tiếp thu của học sinh.

noi-dung-bai-hoc-khoi-goi-su-yeu-thich-ham-hoc
Nội dung bài học đa dạng, linh hoạt khơi gợi sự ham học của các bé

3. Quy trình tìm gia sư lớp 1

Quy trình đăng ký thuê gia sư lớp 1 tại EDUFA như sau:

+ Bước 1: Nhận tư vấn qua fanpage EDUFA hoặc gọi đến hotline 096 415 96 47

+ Bước 2: Liên hệ tìm gia sư phù hợp. Tiến hành phỏng vấn, lập hợp đồng để đảm bảo quyền lợi các bên

+ Bước 3: Bàn giao lớp để gia sư dạy thử và trao đổi trực tiếp với phụ huynh

4. Vì sao nên chọn gia sư EDUFA?

Tại EDUFA, chúng tôi đảm bảo mang đến sự uy tín với đội ngũ gia sư chất lượng. Tất cả gia sư đều được tuyển chọn kỹ càng và có trình độ chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên nắm vững kiến thức.

Đồng thời để tạo điều kiện cho phụ huynh học sinh dễ dàng hỗ trợ con em, kết quả học tập của các em sẽ được trung tâm gửi về mỗi tháng. Qua đó, trung tâm cũng sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ xuyên suốt quá trình học tập của các bé.

5. Dịch vụ gia sư lớp 1 tại EDUFA

EDUFA cung cấp dịch vụ gia sư cho nhiều môn học khác nhau, bao gồm Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt dành cho lớp 1.

Gia sư tại EDUFA không chỉ giúp học viên nắm bắt kiến thức, mà còn tạo ra môi trường học tập tích cực và thân thiện. Hướng tới việc tận dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và sử dụng tài liệu học tập phong phú, giúp học viên tiếp thu hiệu quả và phát triển toàn diện.

trung-tam-gia-su-day-kem-edufa
Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

Liên hệ tư vấn và đăng ký thuê gia sư

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gia sư lớp 1 của EDUFA, quý phụ huynh vui lòng liên hệ qua số điện thoại 096 415 96 47 hoặc nhắn tin đến fanpage Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA để được hỗ trợ.

Hãy để gia sư EDUFA  trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của con bạn trong hành trình học tập. Chúng tôi luôn tin rằng, với sự hỗ trợ và chăm sóc tận tâm, con trẻ sẽ tiến bộ và phát triển toàn diện trên con đường học tập.

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký lớp học!!!

Đọc thêm: Gia sư Bình Dương: Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA