Dạy kèm THCS Dĩ An: Phát triển thành tích cùng EDUFA

Dạy kèm THCS Dĩ An các lớp 6 – 9 trực tiếp tại nhà, tại lớp học thêm của trung tâm EDUFA. Cùng các học viên nâng cao thành tích.

1. Giới thiệu về lớp dạy kèm THCS Dĩ An

Lớp dạy kèm THCS Dĩ An tại EDUFA gồm có 2 loại:

– Lớp dạy kèm 1:1 trực tiếp tại nhà cùng gia sư

– Lớp dạy kèm cùng giáo viên, trợ giảng tại trung tâm

Trung tâm hiện có các lớp Toán, Tiếng Anh, Ngữ Văn dành cho học sinh từ lớp 6 – 12. Tại đây các học viên sẽ được đồng hành cùng các giáo viên kinh nghiệm với lộ trình học bài bản của EDUFA. Qua đó, cải thiện thành tích, đạt mục tiêu mà các em đề ra!

day-kem-di-an
Dạy kèm THCS Dĩ An.

2. Vì sao lựa chọn EDUFA?

Đến nay EDUFA đã có 2 cơ sở ở khu vực Dĩ An với hơn 300 học viên. Đây là sự tín nhiệm của phụ huynh, học sinh đối với trung tâm thông qua những kết quả mà EDUFA đã mang lại cho các học viên với con số 70% học viên tăng điểm.

Miễn phí hỗ trợ đầu vào

Sau khi đăng ký học tại trung tâm, các học viên sẽ được hỗ trợ kiểm tra năng lực đầu vào miễn phí. Qua đây, giáo viên cũng sẽ nắm được các vấn đề mà các em vướng mắc để hỗ trợ dạy kèm thêm trong giai đoạn đầu.

Hỗ trợ phụ huynh, học sinh 24/7

Khi cần tư vấn hoặc trao đổi về những thắc mắc, vấn đề cần tham khảo, hỗ trợ thì phụ huynh, học sinh luôn có thể trao đổi trực tiếp với đội ngũ nhân viên chăm sóc của EDUFA. Sau khi tiếp nhận thông tin, trung tâm sẽ đứng ra hỗ trợ giải quyết các vấn đề.

Báo cáo học tập luôn được gửi về mỗi tháng

Báo cáo tình hình học tập sẽ bao gồm chuyên cần và điểm bài kiểm tra của mỗi học sinh. Thông qua số liệu này, phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của con em mình. Đồng thời trung tâm có được dữ kiện để hỗ trợ học tập thêm cho các em.

3. Đăng ký lớp dạy kèm

Đăng ký lớp dạy kèm THCS khu vực Dĩ An. Hoặc cần giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp qua hai hình thức:

– Gọi qua Hotline 096 415 96 47 (Cô Lan).

– Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn.

+ Cơ sở 1: 53 Thắng Lợi, khu phố Thắng Lợi 1, P.Dĩ An, Tp. Dĩ An, Bình Dương

+ Cơ sở 2: 140 Đường số 2, KP.Đông Thành, P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

=>>> Gọi ngay đến Hotline hoặc nhắn tin Fanpage để đăng ký lớp học!!!

Đọc thêm: Gia sư luyện thi tại nhà uy tín, kinh nghiệm Bình Dương