Lấy lại gốc hóa cấp tốc chỉ trong 3 tuần

Lấy lại gốc hóa cấp tốc – Hóa sẽ còn là cơn “ác mộng” cho nhiều bạn khi ta tìm được phương pháp học phù hợp.

1. Từ sự thấu hiểu với các học viên

Hoá học là một môn có tính ứng dụng cao trong đời sống. Môn học này thú vị bởi nếu được ứng dụng và truyền đạt phù hợp, nó sẽ rất cuốn hút và truyền cảm hứng cho nhiều bạn.

Tuy nhiên với lượng thời gian ngắn ngủi ở các lớp học, nhiều học sinh gặp khó khăn trong vấn đề bắt kịp kiến thức trên trường.

lay-lai-goc-hoa
Môn Hoá học

Điều này có thể xuất phát từ việc các em chưa được tiếp cận với môn học này đúng cách. Phù hợp với phương pháp hiểu và tiếp nạp kiến thức của mình.

Bất cập đặt ra khi các bài học đều có tính liên kết với nhau. Tình trạng này diễn ra lâu dần sẽ gây nên vấn đề mất gốc, mất căn bản.

Như các nhiều em vẫn thường đùa với nhau: “Cúi xuống lượm cây bút thế là mất gốc hóa”.

2. Vì sao cần lấy lại gốc hóa cấp tốc?

2.1 Lấy lại gốc hóa xây dựng lại sự tự tin cho các em

Trong môi trường tập thể khó tránh khỏi việc các học sinh có sự so sánh với nhau. Mặt tốt là điều này góp phần giúp các em biết cố gắng, thúc đẩy bản thân vươn lên trong học tập.

Nhưng mặt hại điều này vô hình chung đã gây ra áp lực đồng trang lứa cho nhiều em (peer pressure).

ap-luc-dong-trang-lua
Giải quyết vấn đề tự ti của nhiều bạn

Áp lực về điểm số và việc phải đương đầu với các kỳ thi lớn có thể sẽ trở thành một chướng ngại lớn cho tâm lý. Đặc biệt ở lứa tuổi mà trường lớp và gia đình là tất cả với các em. Phụ huynh nên bên cạnh làm nền tảng động viên và hỗ trợ.

2.2 Củng cố nền tảng vững chắc

Như đã đề cập, các kiến thức bài học môn hoá thường có sự liên kết nhiều đến nhau. Chính vì vậy để ngăn chặn tình trạng mất gốc trầm trọng hơn, phụ huynh và các em nên tìm đến điểm học thêm uy tín, chất lượng.

Qua đó giúp các em củng cố lại các kiến thức nền tảng. Đặc biệt trong bối cảnh các kỳ thi quan trọng đang đến gần.

2.3 Sẵn sàng đương đầu với các kỳ thi lớn

Các kỳ thi quan trọng đến gần nhưng kiến thức còn chưa nắm vững. Chưa thể đương đầu với các dạng bài tập cơ bản chứ chưa nói đến các dạng bài nâng cao, chính là nỗi lo lắng của nhiều bạn.

Vậy thì giải pháp đề ra lúc này chính là tìm đến một điểm ôn uy tín. Giúp các em lấy lại kiến thức vững chắc. Ôn thi hiệu quả để sẵn sàng đương đầu với các kỳ thi lớn.

on-thi
Sẵn sàng đương đầu với các kỳ thi

3. Địa điểm ôn lấy lại gốc hóa cấp tốc tại Dĩ An, Bình Dương

Trung tâm Dạy kèm EDUFA đã được thành lập từ năm 2018 đến nay. Không xa lại gì với các học viên và phụ huynh khu vực Dĩ An, Bình Dương.

EDUFA xây dựng niềm tin thông qua sự tiến bộ của các học viên khi đến với trung tâm. Lấy kim chỉ nam trong giáo dục là dạy nhiệt tâm – hết tâm sức. Không để một học viên nào cảm thấy bị ở lại phía sau.

Trung tâm cũng thường xuyên mở ra các lớp học ôn cấp tốc dành cho các bạn học sinh. Qua sự thấu hiểu cho thực trạng khó khăn mà nhiều em đang mắc phải.

4. Vì sao chọn Trung tâm Dạy kèm EDUFA?

Để giải quyết cho bài toán khó về việc lấy lại gốc kiến thức hoá, các lớp học tại trung tâm đều đánh vào chất lượng thay vì số lượng.

Số lượng học viên tối đa cho một lớp là 15 em với một giáo viên và một trợ giảng. Điều này giúp EDUFA có thể dễ dàng theo sát được tình hình hiểu bài của từng em. Đồng thời luôn có thể giải đáp mọi thắc mắc cho từng học viên của mình.

lop-hoc-lay-lai-goc-hoc-cap-toc
Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA

“Học phải đi đôi với hành” – Các kiến thức được truyền đạt thu hút thôi là chưa đủ. Bởi nếu muốn những bài giảng đi sâu và nhận thức của các em, người dạy cần chú trọng trong việc thường xuyên cho các em thực hành song song.

Chính vì thế ngoài các buổi học lý thuyết chính trên lớp, tại EDUFA các em sẽ được trải nghiệm các lớp bài tập. Kết hợp với nguồn tài liệu đồ sộ, sát thực tế. Luôn có trợ giảng kèm cặp để giải quyết những thắc mắc của mình.

5. Kết

Giáo dục bền vững đòi hỏi nhiều hơn kiến thức là sự tận tâm, kiên nhẫn với nghề. EDUFA luôn hướng các giáo viên, trợ giảng của mình về việc làm thế nào để mang lại giá trị cho các học viên của mình.

Bạn có muốn trải nghiệm lớp học lấy lại gốc hoá cấp tốc chỉ trong 3 tuần của EDUFA? Đăng ký ngay!!!

=>>>> Liên hệ ngay cho EDUFA cho hotline 096 415 96 47 hoặc trực tiếp qua Fanpage để được tư vấn!!!

Gia sư 1 kèm 1 Dĩ An – Giải pháp cho học sinh mất căn bản

Dạy kèm toán tại Dĩ An, Bình Dương – Lấy lại gốc chỉ sau 1 tuần