Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

4.8/5 - (6 bình chọn)

Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn từ EDUFA đã bắt đầu đón nhận những kết quả tốt đẹp từ các bạn học viên.

Đây là chương trình lớn ghi nhận và cho thấy những thành tích tiến bộ của các bạn học viên khi đến với trung tâm.

1. Hiểu về chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

Khi bắt đầu đăng ký học tại trung tâm, các học viên đều được tư vấn và được trao đổi về vấn đề điểm số.

Các thông tin này sẽ được trung tâm lưu lại, một mặt để nắm rõ tình hình của các em, mặt khác để phục vụ cho chương trình trao thưởng Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn.

chuong-trinh-trao-thuong-no-luc-cang-nhieu-phan-thuong-cang-lon
Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn

EDUFA hiểu động lực là một phần vô cùng quan trọng trong công cuộc phát triển kiến thức của các bạn.

Tuy nhiên, giữa nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động xung quanh như áp lực học tập, không theo kịp bài học,… Mọi vấn đề đổ dồn có thể dẫn đến tình trạng mất động lực ở nhiều bạn.

“Không có học viên kém, chỉ có chúng ta chưa đủ nhiệt tâm với học trò” – Là kim chỉ nam mà EDUFA và các giáo viên, trợ giảng nơi đây luôn thấm nhuần.

Chính vì vậy để tạo động lực phát triển cho các em thì cần có phần thưởng tương xứng, công nhận những nỗ lực mà các em đã bỏ ra để gặt hái thành quả. Chính từ ý tưởng ban đầu này mà chương trình trao thưởng nỗ lực ra đời.

Những phần quà tuy không mang giá trị quá lớn lao. Nhưng tựu chung đều là sự công nhận và là lời cổ vũ đặc biệt mà trung tâm muốn gửi đến các học viên của mình.

Nhận thức và thấy rõ rằng không quan trọng thành tích là bao, EDUFA luôn sát cánh và trân trọng từng nỗ lực mà các em đã bỏ ra trong xuyên suốt quá trình.

2. Chương trình Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn có gì đặc biệt?

Các bạn học viên tăng điểm trong quá trình học tại EDUFA sẽ nhận được những phần quà từ trung tâm. Cụ thể:

Bậc nỗ lựcThưởngBậc lưu giữ thành tíchThưởng
Tăng 0.5đĂn vặt khích lệ (phồng tôm, snack)Tăng tối thiểu 0.5đ (so với điểm đầu vào) liên tiếp trong 2 kỳ. Kỳ cuối đạt 7đ trở lên.Giấy khen + Phần thưởng hiện vật (quà lưu niệm)
Tăng 1đNước yêu thương (nước mía, rau má, nước ngọt)Tăng tối thiểu 0.5đ (so với điểm đầu vào) liên tiếp trong 3 kỳ. Kỳ cuối đạt 8đ trở lên.Tiền thưởng 100k + Giấy khen
Tăng 1.5đTrà sữa ngọt ngàoTăng tối thiểu 0.5đ (so với điểm đầu vào) liên tiếp trong 3 kỳ. Kỳ cuối đạt 9đ trở lên.Tiền thưởng 200k + Giấy khen
Tăng 2đNếu trong 2 kỳ học liên tiếp, học viên đạt điểm tối đa sẽ được đặt cách nhận mức thưởng cao nhất.
Tăng 2.25đCombo cá viên + trà sữa
Tăng 2.5đ
Tăng 2.75đ1 vé xem phim Lotte
Tăng 3đ
Tăng 3.25đTiền thưởng 80k + Giấy khen
Tăng 3.5đTiền thưởng 100k + Giấy khen

Lưu ý:

– Chỉ áp dụng cho điểm thi kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ tại trường.

Bậc nỗ lực là điểm tiến bộ giữa 2 kỳ thi liên tiếp kề nhau. Mỗi khi học viên nhận thưởng sẽ tính lại từ đầu.

Bậc lưu giữ thành tích sẽ được tính nếu học viên không nhận bất kỳ ưu đãi nào từ bậc nỗ lực. Áp dụng cho học viên có điểm đầu vào từ 6 điểm trở lên.

– Trường hợp học viên học nhiều môn sẽ được tính thưởng dựa trên điểm trung bình cộng các môn.

3. Thành công gặt hái từ chương trình

Ở kỳ thi giữa kỳ gần đây nhất tháng 11 năm 2022, EDUFA đã “vỡ trận” khi đón nhận hàng loại các tin vui tăng điểm từ các bạn học viên.

Đặc biệt ở lớp 12, điểm toán của các bạn tăng trung bình 3,1 điểm. Điểm tiếng Anh tăng trung bình 2,2 điểm và 2,175 điểm cho môn Lý. Đặc biệt nhất là môn Hoá với mức điểm tăng trung bình cho 3 lớp là 6 điểm.

chuong-trinh-trao-thuong-no-luc-cang-nhieu-phan-thuong-cang-lon

Niềm vui càng nhân rộng hơn khi nhìn thấy những thành quả thăng hạng vượt bậc của các bạn học viên.

Nhân tố đặc biệt của chương trình trao thưởng lần này gọi tên bạn Lê Hà Phương Trâm với thành tích tăng 6 điểm môn Hoá.

hoc-vien-tang-6-diem-cua-edufa
Bạn Phương Trâm lớp 12 với mức tăng điểm vượt bậc trong môn Hoá học

4. Kết

Sự tiến bộ vượt bậc của các học viên cũng là động lực cho toàn thể Trung tâm Gia sư – Dạy kèm EDUFA trên hành trình tiếp nối tri thức.

Mong muốn cải thiện giáo án, bài học và mở ra nhiều chương trình hay, ý nghĩa hơn nữa. Đồng hành và phát triển toàn diện cùng các học viên thân yêu.

Hành trình của chương trình trao thưởng Nỗ lực càng nhiều – Phần thưởng càng lớn sẽ còn tiếp tục. Hứa hẹn sẽ càng bùng nổ với nhiều phần quà và những bậc tăng thành tích sáng chói trong thời gian sắp tới.

=>>>> Liên hệ cho EDUFA qua hotline 096 415 96 47 hoặc trực tiếp tại Fanpage để được tư vấn!!!

Trạm 2 hướng nghiệp: Vượt chướng ngại vật – Bạn là ai?

Chương trình Từ tâm chia sẻ: Sống như những đóa hoa

Chương trình Noel: Trao quà bí ẩn